HƯỚNG DẪN CÁCH XEM SHIP NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC

1) Ship nội địa Trung Quốc cũng giống như chuyển phát nhanh ở Việt Nam. EasyOrder đảm bảo tính đúng mức phí nội địa được người bán(shop) áp theo địa chỉ kho hàng của chúng tôi ở Quảng Châu và Nam Ninh. Mức phí này khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra bằng cách xem tùy chọn vận chuyển nội địa ngay trên trang chi tiết sản phẩm bạn chọn mua, hoặc theo dõi hướng dẫn kiểm tra phí nội địa của chúng tôi bên dưới.

2) Các bạn xem hình bên dưới các bạn sẽ thấy có 2 loại Ship VD là  快递:10.00元 (có nghĩa là Express:chuyển phát nhanh - Đây là mức phí do shop TQ tính và áp vào SP như phần vd là 10 tệ ), phần  EMS:30.00元 (Đây là loại hình vận chuyển nhanh có đảm bảo giao hàng nhanh nhất có thể và chậm tối đa trong 48h) mức phí này cũng do Shop áp như vd trên là 30 tệ.

3) EasyOrder chỉ áp dụng theo giá Express  快递 chứ không tính theo EMS để kê giá lên như một số nơi khác ( EMS chỉ tính khi có yêu cầu đặc biệt từ chính khách hàng). Phía trước 快递 có phím mũi tên. cạnh mục 全国(National) ... Khách hàng click mũi tên và chọn địa phương đến (TH với dịch vụ của ONR là Quảng đông广东 hoặc Quảng Tây 广州) shop sẽ thông báo mức cươc Express của quý khách)

4) Giá Ship của các chủ Shop bên TQ có 2 cách tính thông thường:

a) 快递:(có nghĩa là Express:chuyển phát nhanh ), Giả thiết phí này shop áp là 10 tệ thì các bạn lấy bao nhiêu sản phẩm trong cùng shop   thì giá Ship TQ cũng chỉ là 10 tệ. VD: bạn lấy 10sp cùng Shop thì Ship TQ chỉ tính 1 lần duy nhất là 10 tệ cho 10sp. (Nếu tổng trọng lượng hàng > 1kg xin xem LƯU Ý bên dưới.)

b) EMS: Chuyển phát nhanh đảm bảo khách hàng nhận hàng trong 48h. Cách tính này thường có chi phí cao hơn nhiều so với chuyển phát nhanh Express.

LƯU Ý: Với hàng hóa trong 1 lần mua hàng / shop có tổng trọng lượng lớn hơn 1kg thì kg đầu tính phí nội địa theo shop áp, những kg tiếp theo tính = 60% - 90% so với kg đầu tiên.

www.Okey.vn