♥ Chính sách


LG
CAM KẾT DỊCH VỤ - CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI
Như khách hàng đã biết, việc vận tải và thông quan hàng hóa tiểu ngạch rất mất thời gian trong việc kiểm, kê khai theo tính chất ngành hàng và giá trị sản phẩm. Điều này trên thực tế lại càng phức tạp hơn do chủng loại hàng hóa khách hàng đặt mua qua EasyOrder là vô cùng phong phú nhưng chỉ mua với số lượng nhỏ hoặc rất nhỏ. Cho đến thời điểm hiện tại EasyOrder đã liên tục "cải tiến" phương thức vận tải nhằm đáp ứng hàng một cách liên tục và nhanh nhất đến với khách hàng. Tuy nhiên việc liên tăng tốc trong khâu vận chuyển hàng, mua hàng có khả năng ảnh hưởng tới việc khó bảo toàn hàng hóa tránh mọi rủi ro. Trên tinh thần chia sẽ những rủi ro bất khả kháng (nếu có) giữa khách hàng và EasyOrder, chúng tôi rất mong khách hàng cùng trao đổi với EasyOrder để cùng giải quyết thỏa đáng mỗi sự cố với sự chia sẻ và thấu hiểu tối đa. Trong mọi trường hợp "không tìm được tiếng nói chung" thì chính sách giải quyết khiếu nại dưới đây được xem là phương pháp giải quyết cuối cùng.

Chính sách giải quyết khiếu nại
Dưới đây là quy định giải quyết khiếu nại của EasyOrder  Mọi khách hàng cần thiết đọc và hiểu rõ xem như là
cam kết sử dụng  dịch vụ / Quy trình kiểm hàng mới có thể bắt đầu mua hàng và thanh toán.

Mỗi khiếu nại chỉ được giải quyết theo quy định và chỉ có giá trị 01 ngày sau khi nhận hàng.
(Mỗi sản phẩm chỉ được khiếu nại duy nhất 1 lần)

1. Đối với hàng hết, hàng bị thất lạc (chưa qua biên giới) đã được shop làm rõ nguyên do sẽ được bồi thường   100% tiền hàng (bao gồm cả phí vận chuyển). TH đã có xác nhận giao hàng về VN thì quý khách hàng phải thanh toán phí bưu điện nội địa TQ (từ năm 2014 EasyOrder sẽ thông báo đến khách hàng khi hàng được xác nhận giao về VN thông qua website hệ thống)

2. Đối với hàng sai màu, sai kích cỡ, sai mẫu mức độ nhẹ (ví dụ hình ảnh trên áo quần hơi khác mô tả, đặt dài tay về cọc tay...) sẽ được bồi thường tối đa 20% giá thành sản phẩm, không chấp nhận TRẢ LẠI HÀNG. 
Lưu ý: Tem mác sản phẩm không phải là một nội dung trong  quy trình kiểm hàng, hàng sai tem mác chỉ được đền bù khi hàng đó là hàng chính hãng (có nói rõ trong phần chi tiết hàng trên shop(web)). TH được đền bù sai tem mác sẽ áp dụng mức đền bù tại khoản 2 trong chính sách khiếu nại.

3. Đối với hàng sai mẫu mức độ nặng (khác hoàn toàn với hình mô tả) sẽ được bồi thường tối đa mức   50% không trả lại hàng, hoặc bồi thường 100% tiền hàng (không bao gồm phí vận chuyển) và khách trả lại hàng cho  EasyOrder. Trường hợp này EasyOrder sẽ thỏa thuận nhờ khách bán giúp

4. Đối với hàng rách nát, mốc, nhòe màu ở mức độ khó chấp nhận... EasyOrder gửi khách hàng khắc phục và bán giúp, nếu không thể khắc phục được sẽ được bồi thường 100% tiền hàng  (không bao gồm phí vận chuyển) và trả lại hàng cho  EasyOrder

5. Đối với hàng về muộn quá 1 tháng kể từ thời điểm mua hàng mà không có nguyên nhân bất khả kháng , EasyOrder sẽ bồi thường   30% giá trị hàng, hoặc nhận lại hàng và bồi thường 100% giá trị hàng, quý khách vui lòng TRẢ LẠI HÀNG cho chúng tôi (Chỉ thanh toán giá trị hàng không thanh toán các loại phí khác, mọi giao dịch thực hiện tại kho hàng của chúng tôi)

6. Đối với hàng đã mua bảo hiểm mà hàng về bị sai màu, sai cỡ, sai mẫu, rách nát, hỏng hóc...sẽ được bồi thường   100% giá trị tiền hàng (tính theo giá web tại thời điểm mua hàng). Nếu hàng trên 200 tệ không mua bảo hiểm mà về có vấn đề gì sẽ chỉ được bồi thường  10% (dv bh do cty vận tải phát hành). 

7. Đối với hàng công nghệ, kỹ thuật số, điện máy có giá trị cao: Trường hợp hàng bị các lỗi nhỏ như xây xước nhẹ hoặc lỗi hỏng những chức năng phụ, EasyOrder bồi thường từ 3 -10% nguyên giá SP, hàng gửi về thiếu phụ kiện EasyOrder sẽ thay thế bằng phụ kiện tương đương hoặc lựa chọn trừ tiền tương đương giá trị phụ kiện.

8. Chú ý về hàng có seal-tem: Không áp dụng đổi mới với hàng đã bóc bỏ tem, seal --- những hàng mới có tem mác, seal, các loại để bọc, đóng gói sản phẩm như là dấu hiệu sản phẩm mới mà khi xé bỏ chúng sẽ hảnh hưởng đến việc bán lại sản phẩm đó như là sp mới. Khi nhận hàng khách lưu ý kiểm tra SP trước khi tháo bỏ những dấu hiệu như trên, một khi sp đã tháo bỏ seal, mác có nghĩa là khách hàng đã chấp nhận SP và chúng tôi chỉ nhận bảo hành theo chính sách bh của SP đó.

9. Hàng quá hạn lưu kho:
Toàn bộ hàng chỉ được mua sau khi đã đặt cọc theo quy định (70% với hàng may mặc và tối thiểu 50% với hàng điện máy giá trị cao, có tính thanh khoản tốt). Sau khi EasyOrder thực hiện việc mua hàng và giao về kho tại Hải Phòng chúng tôi sẽ lưu kho tối đa 10 ngày chờ khách nhận hàng. Nếu trong thời gian 10 ngày chủ lô hàng không đến nhận hàng EasyOrder sẽ toàn quyền phát mãi (thanh lý) số hàng nói trên để thu hồi vốn và phí dịch vụ, không hoàn lại tiền cọc và miễn hoàn toàn trách nhiệm với chủ lô hàng quá hạn nói trên.

Lưu ý: Tất cả khách hàng trước khi mua hàng phải đồng ý với bản cam kết trên và xem như là hợp đồng dịch vụ. 
Mỗi khiếu nại chỉ được giải quyết theo quy định, khách vui lòng kiểm tra lỗi và khiếu nại ngay sau khi nhận hàng.
(Quy định trên có thể được bổ sung mà có thể không kịp thông báo trước)